Tin tức nổi bật 31/08/2020

UBND tỉnh công bố quyết định về công tác cán bộ

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn và lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa, trao quyết định cho các cán bộ được bổ nhiệm

Sáng 31/8, với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ một số sở của tỉnh.

Cụ thể, bà Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Giám đốc Sở Nội vụ được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ, tham gia thành viên UBND tỉnh, kiêm Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Ông Nguyễn Nhân Bản, Phó Giám đốc Sở Giao thông-Vận tải được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Giao thông-Vận tải. Ông Phan Văn Sinh được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng chuyên trách Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Đắk Nông. Thời gian bổ nhiệm các cán bộ nêu trên không quá 5 năm.

Đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cán bộ được bổ nhiệm phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong cương vị được giao

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bốn mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trên cương vị mới, tiếp tục cố gắng, phát huy trách nhiệm cao, cùng với đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn: http://www.baodaknong.org.vn/