An toàn giao thông 23/09/2020

TUYÊN TRUYỀN TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI XÃ QUẢNG KHÊ HUYỆN ĐẮK G’LONG

Chiều 18/9, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và UBND xã Quảng khê (Huyện Đắk Glong) tổ chức tuyên truyền trật tự an toàn giao thông cho 170 đoàn viên thanh niên và học sinh trường PTTH Nguyễn Du trên địa bàn xã Quảng Khê.

Tuyên truyền những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, các quy tắc khi tham gia giao thông, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; kỹ năng tham gia giao thông… Thông qua hoạt động tuyên truyền, nhằm giúp đoàn viên thanh niên và các em học sinh nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành luật ATGT để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người; đồng thời các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền, vận động gia đình, cộng đồng chấp hành tốt luật giao thông đường bộ..

Cuối buổi tuyên truyền báo cáo viên đặt câu hỏi liên quan đến nội dung vừa trình bày. Mỗi câu trả lời đúng được nhận phần quà là 1 chiếc mũ bảo hiểm do Ban An toàn giao thông tỉnh tặng kết quả đã tặng tổng cộng 25 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh và đoàn viên thanh niên.

Tin bài: Kim Oanh

Bản in

Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
0
4
4
7
9

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2