An toàn giao thông 09/10/2020

TUYÊN TRUYỀN TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI BON KẾT NGHĨA R’LONG PHE XÃ QUẢNG SƠN

Nhằm phòng ngừa các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xãy ra. Ngày 9/10/2020 Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với  Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức buổi tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ cho toàn thể bà con tại bon R’long phe, xã Quảng Sơn huyện Đắk G’long tỉnh Đắk Nông.

Bà con đã được phổ biến các kiến thức khi tham gia gia giao thông như: Phải đội mũ bảo hiểm đi tham gia giao thông, đi đúng phần đường, làn đường, không uống rượu bia khi tham gia giao thông, chở đúng số người quy định, đi đúng tốc độ.

Ngoài ra Ban An toàn giao thông tỉnh phát tặng 30 mũ bảo hiểm, phát tờ rơi và tài liệu tuyên truyền về phòng chống tai nạn giao thông khi uống rượu bia.

Tin, bài: Kim Oanh