Đào tạo sát hạch 20/09/2019

Tổ chức thi sát hạch bằng lái xe ô tô cho gần 400 thí sinh tại Đắk Nông

Sáng 18/9/2019, Trung tâm sát hạch lái xe loại I thuộc Công ty TNHH Giáo dục nghề nghiệp Nam Tây Nguyên tại thôn 06, xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông, Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông tổ chức khai mạc đợt sát hạch lái xe ô tô cho thí sinh thi mới, thí sinh vắng, rớt các hạng từ B2 đến E của Trung tâm Dạy nghề tư thục Đại Lợi.

 

 

 

Ông Nguyễn Dũng – Phó Trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái – Tổ trưởng Tổ sát hạch thông qua Quyết định Tổ chức kỳ sát hạch.

 

          Theo đó, tham gia đợt sát hạch lần này có 371 thí sinh đến từ các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, gồm các thí sinh thi mới và các thí sinh vắng hoặc thi rớt khóa trước.

          Các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm lý thuyết và thực hành. Đối với phần thi thực hành các thí sinh phải thi 2 nội dung là sát hạch trong sa hình và thi đường trường. 

 

Thành viên tổ sát hạch phổ biến quy chế sát hạch      

          Trước đây khi tỉnh Đắk Nông chưa có trung tâm sát hạch lái xe ô tô, các học viên được đào tạo lái xe ô tô tại tỉnh Đắk Nông phải đi đến các tỉnh Đắk Lắk, Đồng Nai, Lâm Đồng hoặc Tp. Hồ Chí Minh để sát hạch. Điều này làm tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc của nhà nước cũng như học viên đi thi.

 

 

Các thí sinh tham dự kỳ sát hạch

 

          Dự kiến, đợt sát hạch lần này sẽ diễn ra từ 18/9/2019 đến hết ngày 20/9/2019. Trong ngày thi đầu tiên, các học viên đều tỏ ra phấn khởi, hài lòng về hệ thống, phương tiện, trang thiết bị phục vụ hoạt động sát hạch tại đây./.

Tin, ảnh: PVĐ

Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
0
4
4
7
9

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2