Cải cách hành chính 24/11/2023

Thông báo tạm ngừng hoạt động kiểm định xe cơ giới của Công ty cổ phần Đăng kiểm xe cơ giới Đắk Nông (Trung tâm Đăng kiểm 4801D).

Sở Giao thông vận tải Đắk Nông vừa ban hành thông báo về việc tạm ngừng hoạt động kiểm định xe cơ giới của Công ty cổ phần Đăng kiểm xe cơ giới Đắk Nông (Trung tâm Đăng kiểm 4801D).

Hoạt động đăng kiểm xe cơ giới của Công ty cổ phần Đăng kiểm xe cơ giới Đắk Nông (trụ sở tại Km3, tổ 4, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) bị tạm ngưng từ ngày 26/11/2023  cho đến khi có thông báo mới. Lý do tạm ngừng là thiết bị kiểm tra đèn chiếu sáng phía trước của dây chuyền kiểm định không hiệu chỉnh được thông số tọa độ và hiện chưa có linh kiện, phụ tùng, thiết bị để thay thế.

Sở Giao thông vận tải Đắk Nông thông báo để các cơ quan, đơn vị và các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh được biết./.

BBT.