Hoạt động các hội đoàn thể 13/01/2023

Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

     

   

       Thực hiện Kế hoạch số 681/KH-UBND ngày 21/11/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông, về triển khai Phong trào “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão – năm 2023. Ngày 12 tháng 01 năm 2023, Đ/c Nguyễn Nhân Bản – TUV - Giám đốc Sở Giao thông vận tải đi thăm và tặng quà Tết Quý Mão năm 2023 cho một số hộ nghèo thuộc Bon Bu NDRung, Bon Bu Boong xã Đắk Búk So và đồn kết nghĩa biên phòng Bu Cháp.  

 

 


Đ/c Nguyễn Nhân Bản – TUV- Giám đốc Sở Giao thông vận tải chúc Tết tại lãnh đạo và nhân dân xã Đắk Búk So

 

      Đến thăm và chúc Tết xã Đắk Búk So, Đ/c Nguyễn Nhân Bản – TUV- Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã gửi lời chúc đến tập thể Lãnh đạo, cán bộ và nhân dân xã Đắk Búk So năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

     Đồng thời, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện, xã quan tâm công tác chăm lo đón Tết cho người nghèo trên địa bàn, không để ai không có Tết; Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid- 19; đảm bảo An toàn giao thông; triển khai các biện pháp phòng chống cháy nổ… để nhân dân đón Tết cổ truyền dân tộc trong không khí vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc và an toàn, tiết kiệm.

 


Đ/c Nguyễn Nhân Bản – TUV - Giám đốc Sở Giao thông vận tải trao tặng 15 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Đắk Búk So.

         

 

      Nhân dịp này, đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải cũng đã trao tặng 15 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Bon Bu NDRung và Bon Bu Boong.

 


Thăm và chúc Tết tại đồn kết nghĩa biên phòng Bu Cháp

 

         Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Sở Giao thông vận tải tổ chức hàng năm, nhằm hỗ trợ động viên các gia đình khó khăn trên địa bàn đón Tết vui vẻ, đầm ấm./.

Tin, ảnh: PVĐ

Bản in

Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
0
4
4
7
9

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2