An toàn giao thông 30/11/2022

BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN CHO HỌC SINH CÁC TRƯỜNG THPT

Thực hiện Kế hoạch số 148/KH-BATGT ngày 21/11/2022 của Ban an toàn giao thông tỉnh về việc tổ chức tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật và hướng dẫn thực hành kỹ năng lái xe gắn máy an toàn cho học sinh THPT.

 

Đ/c Phạm Văn Mạnh – Thành viên Ban an toàn giao thông, Phó giám đốc sở GTVT phát biểu tại buổi tuyên truyền

 

Ngày 30/11/2022 Ban ATGT tỉnh Đắk Nông phối hợp các cơ quan liên quan và Ban giám hiệu trường THPT Trường Chinh tổ chức chương trình tập huấn “tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng thực hành lái xe gắn máy an toàn cho học sinh trung học phổ thông”.

 

     Thực hành kỹ năng lái xe gắn máy an toàn cho học sinh trường THPT Trường Chinh

 

Chương trình tập huấn có 02 chuyên đề chủ yếu đó là: Quy định của pháp luật trong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với xe mô tô, xe gắn máy và kỹ năng phương pháp lái xe gắn máy an toàn và hướng dẫn thực hành lái xe gắn máy theo mô hình thi giấy phép lái xe A1. Đồng thời Ban an toàn giao thông tỉnh trao tặng 30 mũ bảo hiểm cho các em học giỏi vượt khó của trường.

Đây là những nội dung, kiến thức, kỹ năng cơ bản và thiết thực đối với các em học sinh trong quá trình tham gia giao thông bằng xe gắn máy, xe máy điện, nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, ý thức trách nhiệm của học sinh khi tham gia giao thông để bảo vệ chính mình và người xung quanh; góp phần làm kéo giảm tai nạn giao thông tại địa phương./.

Tin, bài: Kim Oanh

Bản in

Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
0
4
4
7
9

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2