Tin hoạt động ngànhThứ 5, Ngày 20/12/2018, 10:55

Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thao cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông năm 2018.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh và ngành Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2019). Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông tổ chức Giải bóng chuyền nam cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông năm 2018 với mục đích hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại "Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc"; đồng thời, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc trực tiếp tại Sở Giao thông vận tải, các cơ quan, đơn vị (Công ty QL, SC đường bộ; các cơ sở đào tạo lái xe; doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải; ...) được gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, tạo nên không khí thi đua sôi nổi, góp phần xây dựng ngành Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông ngày càng vững mạnh, phát triển và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Hội thao diễn ra trong 01 ngày, đã thu hút gần 50 vận động viên đến từ 04 đơn vị trong ngành Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông tham gia Giải bóng chuyền năm nay, gồm: Sở GTVT, Chi nhánh Công ty CP Tập đoàn Mai Linh tại Đắk Nông, Công ty TNHH TM Dịch vụ vận tải Việt Đức, Công ty TNHH Giáo dục nghề nghiệp Nam Tây Nguyên. Hình thức thi đấu được đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội có thành tích cao nhất.

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Công ty TNHH TM Dịch vụ vận tải Việt Đức, giải nhì Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông, giải ba thuộc về Công ty TNHH Giáo dục nghề nghiệp Nam Tây Nguyên Chi nhánh Công ty CP Tập đoàn Mai Linh tại Đắk Nông được giải khuyến khích.

Một số hình ảnh Hội thao:

Đ/c Phan Nhật Thanh, PGĐ Sở, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Sở, trưởng ban tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc.

Các Đ/c Đại biểu và khách mời về tham dự Hội thao

Đại diện các đoàn vận động viên

Đ/c Võ Văn Hùm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao cúp và cờ cho đội giành giải nhất

Đ/c Phạm Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trao cờ cho đội giành giải nhì

Đ/c Nguyễn Văn Vinh, Nguyên Phó Gám đốc Sở trao cờ cho đội giành giải ba

Đ/c Phan Nhật Thanh, PGĐ Sở, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Sở, trưởng ban tổ chức Hội thao trao cờ cho đội ddtj giải khuyến khích.

Xem theo ngày: