Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin hoạt động ngànhThứ 5, Ngày 18/10/2018, 15:50

Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông, Ban chấp hành Công đoàn Sở tổ chức buổi tọa đàm để kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

 

Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí Nguyễn Nhân Bản, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Sở ; Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; lãnh đạo các phòng, ban, và toàn thể nữ công chức, viên chức của Sở.

Đồng chí Nguyễn Nhân Bản – Phó Giám đốc Sở tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị, em công chức, viên chức của Sở và mong muốn chị em không ngừng học tập, nâng cao trình độ, rèn luyện bản thân để hoàn thành tốt hơn nữa công việc cơ quan, cũng như gia đình.

Trong giai đoạn hiện nay, để phát huy hơn nữa những phẩm chất đạo đức truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, mỗi người phụ nữ càng phải luôn luôn cố gắng phấn đấu, học tập để nâng cao nhận thức, tu dưỡng rèn luyện không ngừng, xứng đáng là người “giữ ngọn lửa ấm” trong mỗi gia đình; đồng thời góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước. Sự kết hợp hài hoà những phẩm chất tinh hoa truyền thống và những tính cách văn minh, hiện đại sẽ tạo nên giá trị và vẻ đẹp đích thực của người Phụ nữ Việt Nam.

Qua buổi tọa đàm, chị em phụ nữ Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông càng thêm tự tin, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Phụ nữ Việt Nam "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ dành tặng: “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” ./.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

 Tin, ảnh: PVĐ


 


 


Số lượt người xem: 36Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
4
7
2
6
1

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
1
7