Khai mạc Không gian Văn hóa thổ cẩm Việt Nam và Không gian ẩm thực (14/01)
Trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ I, sáng 14/1, tại Khu Đảo nổi-Hồ Gia Nghĩa, thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã diễn ra Khai mạc Không gian Văn hóa thổ cẩm Việt Nam và Không gian ẩm thực.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Công an tỉnh Đắk Nông (14/01)
Sáng 14/1, Công an tỉnh Đắk Nông đã trọng thể tổ chức Lễ khánh thành Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Hoạt động vận tải có bước tăng trưởng mạnh (14/01)
Trong năm 2018, hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh có bước tăng trưởng mạnh, góp phần tích cực vào việc luân chuyển hành khách, hàng hóa… thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Chuỗi hoạt động Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ nhất năm 2018 (11/01)
Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ nhất năm 2018 là lễ hội nhằm tôn vinh, bảo tồn và phát triển những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Đồng thời, để các dân tộc thiểu số trong tỉnh và cả nước giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó và tự hào dân tộc; cũng là dịp để quảng bá hình ảnh của Đắk Nông tới bạn bè trong nước và quốc tế.
Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết Ngành Giao thông vận tải năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019 (11/01)
Sáng 11/1, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng dự và chỉ đạo hội nghị.